Nga là một điểm đến thu hút rất nhiều khách tham gia du lịch Nga  hàng năm bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp và các công trình kiến trúc nổi tiếng. Nơi đây nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và các công trình kiến trúc nổi là các cung điện lộng lẫy. Không chỉ biết đến với cung điện mùa Hạ, cung điện mùa Đông mà còn có một cung điện mùa thu Ekaterina nguy nga bậc nhất trên thế giới.  Trong đó Cung điện Mùa Thu có lẽ là điểm đến lí tưởng cho du khách để trải nghiệm một mùa Thu thật thơ mộng, êm đềm ở Nga.


 

Cung điện Mùa Thu Ekaterina là biểu tượng cho sự xa hoa của chế độ Nga hoàng và là 1 trong những cung điện lộng lẫy, nguy nga nhất trên thế giới. Cung điện được biết đến là một tòa lâu đài cổ kính, là biểu tượng đặc trưng cho sự xa hoa của chế độ Nga Hoàng nằm ở thành phố Puskin (thuộc Xanh Petecbua), cách Xanh Petecbua khoảng 29km về phía Nam. Được coi là niềm tự hào muôn đời của kiến trúc nước Nga, và được xếp hạng là một trong những cung điện lộng lẫy, nguy nga nhất trên toàn thế giới. Đối với những du khách thích đam mê khám phá thế giới thì cung điện Ekaterina đã trở thành điểm đến lý tưởng.


 

Vị trí địa lí của cung điện Ekaterina nằm ở thành phố Puskin, cách St. Petersburg gần 30km về hướng Nam nước Nga. Đây là nơi đã nuôi dưỡng tâm hồn thơ ca của đại thi hào Puskin suốt một thời cắp sách.
Nơi đây sau khi được nữ hoàng Elizaveta nâng cấp đã trở thành nơi nghỉ mùa Hè của các Sa hoàng, vì thế còn được gọi là "Hoàng thôn", nằm trên một ngọn đồi nhìn xuống bình nguyên bao la trải dài đến dòng sông Neva xinh đẹp. Quang cảnh hoa viên xinh tươi với những hồ nước xanh thẳm thẳm, hàng cây soi bóng đổ lá vàng khi thu về cùng kiến trúc mỹ lệ của những tòa dinh thự và nội thất lộng lẫy khiến nơi đây mang vẻ đẹp huyền ảo đến nao lòng. Tả qua tới đây mà làm lòng du khách tò mò  muốn tham gia tour du lịch  Nga.

Đến phần mà ai cúng đang tò mò, nếu bên ngoài nó là một cung điện đẹp đến tuyệt mĩ, thì bên trong cung điện làm cho thực khách thấy chuyến du lịch Nga của minh thêm tuyệt hảo hơn. Cung điện Ekaterina nổi tiếng với kiến trúc hoa văn, tường, đồ dùng sinh hoạt, và các bức tranh lớn trên trần đại sảnh được dát vàng rực rỡ. Nơi đây nổi tiếng với căn phòng Hổ PHách, được coi là kỳ quan thứ 8 của thế giới, làm hoàn toàn từ hơn 6 tấn hổ phách nguyên chất vô cùng quý giá, căn phòng này là món quà của vua nước Phổ Fridrich I tặng nước Nga để tạo liên minh chống lại quân Thụy Điển.


 

Từ rất nới đây là trỏ thành một điểm thăm quan mặc định khi du khách tới du lịch Nga, níu chân du khách mỗi khi tạm biệt Nga, ai cũng phải thốt lên sự ngỡ nhàng với vẻ đẹp cổ kính sa hoa, tráng lệ của cung điện Ekaterina. Nếu được đặt chân đến đây, chắc chắn du khách sẽ muốn quay lại nhiều và thêm rất nhiều lần khác nữa. 
Mời quý khách đặt tour du lịch Nga để có cơ hội thưởng ngoạn cung điện Ekaterina và các cung điện nổi tiếng.