Cung điện mùa đông

 30/01/2023

Khi đến với tour du lịch Nga du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp diệu kỳ của Cung điện mùa đông . Nằm ở trung tâm thành phố Saint Peterburg của Nga , cung điện không chỉ là một kỳ quan kiến trúc mà còn là địa danh ghi dấu ấn của Cách mạng Tháng Mười Nga năm 1917 .

Cung Điện Mùa Hè

 30/01/2023

Cung điện mùa hè (Peterhof) là một điểm luôn luôn xuất hiện trong các hành trình du lịch tới Nga.  UNESCO đã công nhận Cung điện là di sản văn hóa Thế giới

 

Nhà thờ Thánh Isaac

 30/01/2023

Nhà thờ Thánh Isaac được thiết kế bởi August Montferrand vào thế kỷ 19. Mái vòm lộng lẫy của nhà thờ là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của thành phố St. Petersburg.

Phố cổ Arbat

 30/01/2023

Phố cổ Arbat nằm ở thủ đô Moscow xuất hiện từ cuối thế kỷ 15. Đây là một trong số ít các con phố lâu đời nhất còn sót lại ở xứ sở bạch dương.

Quảng trường đỏ

 30/01/2023

Quảng Trường Đỏ Quảng trường Nga có vị trí khá thuận tiện nằm ngay quảng trường trung tâm của thủ đô nước Nga xinh đẹp. Được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 15 cho đến  nay quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều sự kiện đáng nhớ trong lịch sử của nước Nga và thế giới.

Cung điện Kremlin

 30/01/2023

Khi nhắc đến đất nước Nga chúng ta không thể không nhắc đến một trong những điểm du lịch nổi tiếng như: Cung điện Kremlin. Đây được coi là một trong những biểu tượng tượng trưng quan trọng cho hình ảnh du lịch Nga.

Khải hoàn môn Narva

 30/01/2023

Khải hoàn môn Narva là một biểu tượng kỉ niệm cho chiến thắng của quân Nga trước Napoleon. Ngoài những kiến trúc độc đáo thì khải hoàn môn còn có một giá trị lịch sử đặc biệt, nó tượng trưng cho sức mạnh lòng yêu nước và tinh thần chiến đấu anh dũng của các chiến sĩ Nga.

Công viên Victory

 30/01/2023

Nếu đã có cơ hội đi du lịch đất nước Nga thì bạn nhất định phải đến Công viên Victory. Đây là một đài tưởng niệm nguy nga được xây dựng để kỷ niệm chiến thắng của Nga trong Thế Chiến II.

Nhà thờ thánh Basil

 30/01/2023

Một trong những nhà thờ nổi tiếng nhất thế giới tọa lạc tại phía Nam của Quảng trường Đỏ đó chính là nhà thờ thánh Basil , nằm gần cung điện Kremlin. 

Quảng trường Dvotsovaya Ploshad

 30/01/2023

Quảng trường Dvotsovaya Ploshad, còn được biết đến với tên gọi là Quảng trường Cung điện. Quảng trường chính là trung Quảng trường Dvotsovaya Ploshad, còn được biết đến với tên gọi là Quảng trường Cung điện. Quảng trường chính là trung tâm lịch sử của thành phố và là một trong những địa điểm tham quan chính của St. Petersburg. 

Cung điện Ekaterina

 30/01/2023

Được coi là niềm tự hào muôn đời của kiến trúc nước Nga, và được xếp hạng là một trong những cung điện lộng lẫy, nguy nga nhất trên toàn thế giới.